read more programmi come whatsapp iphone spyware tracking localizar a personas por numero de movil photo logs mobile spy
Trang chủTin tứcTin Trung tâmHỘI NGHỊ CÂU LẠC BỘ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GDTX TỈNH, THÀNH PHỐ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 25 NĂM 2018

HỘI NGHỊ CÂU LẠC BỘ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GDTX TỈNH, THÀNH PHỐ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 25 NĂM 2018

Trong hai ngày 23 và 24/3/2018 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên, Hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh, thành phố toàn quốc lần thứ 25 năm 2018 được tổ chức với trên 200 đại biểu tham dự. Đây là Hội nghị thường niên được tổ chức mỗi năm 1 lần của Câu lạc bộ Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh, thành phố.

Đến dự Hội nghị có PGS.TS Trần Quang Quý nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS Nguyễn công Hinh, Vụ trưởng Vụ GDTX-Bộ GDĐT;  Đồng Văn Bình, chuyên viên Vụ GDTX-Bộ GDĐT; ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên; NGƯT.TS Phạm Văn Cường, Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên; các Phó Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên Trần Khắc Lễ, Nguyễn Thị Ngọc Ái; ông Nguyễn Văn Tá, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Phú Yên, nguyên Giám đốc Sở GDĐT; đại biểu các phòng chuyên môn của Sở GDĐT, Sở Lao động TBXH Phú Yên; 14 đoàn đại biểu các trường Đại học, Viện Đại học, trường Cao Đẳng, Trung cấp và 44 đoàn đại biểu của Trung tâm GDTX các tỉnh; thành phố trong toàn quốc.


TS. Hoàng Tiến Dũng – Trưởng Ban LLCLB, GĐ.TTGDTX Hải Dương khai mạc Hội Nghị

Hội nghị đã đánh giá khái quát hoạt động của các Trung tâm GDTX trong năm 2017, thông qua các tham luận, chia sẻ các kinh nghiệm đa dạng hóa hoạt động của các Trung tâm GDTX trước những yêu cầu và thách thức mới. Hội nghị cũng đã nêu một số kiến nghị đối với Bộ GDĐT về những khó khăn, vướng mắc của các Trung tâm trong tổ chức các hoạt động hiện nay.


Ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên phát biểu chào mừng Hội nghị

PGS.TS Vũ Hữu Đức, PHT Trường Đại học Mở TP.HCM phát biểu tại Hội nghị

ThS. Trần Khắc Lễ, Phó Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên phát biểu tại Hội nghị


ThS.Phan Thanh Phước, Giám đốc TTGDTX Phú Yên báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe những ý kiến phát biểu đánh giá về vai trò, chức năng cũng như những thách thức mới của các Trung tâm GDTX đối với giáo dục tại địa phương nói riêng và hệ thống giáo dục quốc dân nói chung từ các đồng chí Trần Quang Quý nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn công Hinh, Vụ trưởng Vụ GDTX-Bộ GDĐT.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đánh giá cao sự đóng góp của các trung tâm GDTX cả nước nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng trong công tác phổ cập giáo dục, liên kết đào tạo góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở tất cả các vùng miền, nhất là các tỉnh đang phát triển như Phú Yên. 
Hội nghị đã thảo luận và đề ra những định hướng để các Trung tâm GDTX phát triển trước những yêu cầu mới theo chủ đề hội nghị “Chủ động, sáng tạo, hội nhập để thích ứng và phát triển”, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu đào tạo và bồi dưỡng cho người học.
Kết luận Hội nghị đồng chí Hoàng Tiến Dũng, trưởng Ban liên lạc đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, trang trọng của Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên và trân trọng cảm ơn toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên đã dành cho hội nghị những tình cảm chân thành và sự đón tiếp ân cần, nồng hậu, biểu hiện lòng mến khách của người dân Phú Yên nói chung và trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên nói riêng, đây cũng là yếu tố quan trọng để Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp./.

Vụ trưởng Vụ GDTX-Bộ GDĐT trao cờ lưu niệm cho các trung tâm


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên trao cờ lưu niệm cho các trung tâm


Giám đốc Sở GDĐT trao cờ lưu niệm cho các trung tâm


Ban LL CLBGĐTTGDTX tỉnh, Tp tặng hoa các giám đốc nghỉ hưu năm 2017


Đại biểu dự Hội nghị


Đại biểu  Trung tâm GDTX tỉnh, thành phố

TÌM KIẾM

TRƯỜNG THBT PHÙ ĐỔNG

Tuyen Giao vien, Nhan vien THBT Phu Dong

   
   
   

ẢNH TRUNG TÂM

2480512
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tất cả
105
814
919
2471848
26624
20069
2480512

IP: 107.20.10.203
25-03-2019 02:11:42