Trang chủTuyển sinhÔn, học chuyển đổi cao họcTHÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP ÔN TẬP DỰ THI THẠC SĨ NGÀNH LÝ LUẬN VÀ PP DẠY HỌC BỘ MÔN TIẾNG ANH

Kính gửi:

-         Phòng Giáo dục và Đào tạo;

-         Các trường THCS, THPT các huyện, thị xã, thành phố;

-         Trung tâm các huyện, thị xã, thành phố;

-         Các cơ sở giáo dục và cá nhân có nhu cầu học.

Năm 2018, Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên liên kết với  Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức lớp học bổ sung kiến thứcôn tập dự thi Thạc sỹchuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh như sau:

1. Lớp Bổ sung kiến thức :

- Đối tượng: Học viên có bằng tốt nghiệp đại học các ngành : Ngữ văn Anh (chuyên ngành Văn hóa và văn học Anh-Mỹ, Biên-phiên dịch) hoặc ngành Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh du lịch hoặc Biên-phiên dịch).

2. Lớp ôn thi tuyển sinh để dự thi đầu vào:

2.1 Đối tượng:Học viên có bằng tốt nghiệp đại học ngành: Sư phạm tiếng Anh hoặc cử nhân tiếng Anh có chứng chỉ sư phạm và những học viên đã hoàn thành các môn theo chương trình bổ túc kiến thức.

2.2 Môn ôn thi tuyển sinh:

+ Môn ngoại ngữ 2: Tiếng Pháp/Trung/Nhật

+ Môn cơ sở: Kỹ năng thực hành tiếng Anh

+ Môn cơ bản: Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh

2.3 Địa điểm thi tuyển sinh:Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, 01 Trương Văn Bang, Phường 7, Tp Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

3.Đăng ký học chuyển đổi, ôn thi tuyển sinh:

- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến 31/7/2018

- Địa điểm đăng ký mua hồ sơ và tổ chức lớp học: Tại Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên – 114 Lê Trung Kiên – Tp. Tuy Hòa.

4. Thời gian tổ chức học lớp chuyển đổi, ôn thi :Dự kiến tháng 8/2018

Sau khi hoàn thành danh sách học viên đăng ký tham gia học, Trung tâm GDTX Phú Yên sẽ thông báo cho học viên biết mức học phí bổ túc kiến thức, ôn thi tuyển sinh, thời gian tổ chức các lớp học (Thời gian học các lớp vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần).

Mọi thông tin cần biết, xin vui lòng liên hệ Phòng QL Đào tạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên, số 114 Lê Trung Kiên - 02 Nguyễn Huệ, Tp.Tuy Hòa, điện thoại: 0257.3824721, 0919526986 (Cô Vy) hoặc truy cập website: www.gdtxphuyen.edu.vn; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để biết và trao đổi thông tin .

Trân trọng cảm ơn và kính chào./.

PHÒNG QLĐT VÀ CT HSSV

IP: 54.81.195.140