Thông tin tuyển sinh Đại học hình thức học trực tiếp và trực tuyến

Thứ hai - 22/08/2022 03:33
Về việc tuyển sinh các ngành Đại học với hình thức
họcTrực tiếp và Trực tuyến (online)

Kính gửi:
                                                  - Lãnh đạo Quý cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh;
                                                  - Cá nhân có nhu cầu học tập.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên phối hợp với các Trường Đại học tổ chức tuyển sinh đào tạo các ngành Đại học với hình thức học Trực tiếp và Trực tuyến (online), như sau:
          1. Ngành đào tạo, đối tượng tuyển sinh, thời gian, học phí
          1.1 Ngành đào tạo

- Xã hội học
- Chính trị học
- Công tác xã hội
- Quản lý đất đai
- Quản lý xây dựng
- Quản lý nhà nước
- Quản trị văn phòng
- Quản trị kinh doanh
- Quản trị khách sạn
- Quản trị DV du lịch và lữ hành
- Quản lý tài nguyên và môi trường

- Luật
- Kế toán
- Luật kinh tế
- Kinh tế
(CN: Quản lý công)
- Tài chính ngân hàng
- Thương mại điện tử
- Thông tin thư viện
- Công nghệ thông tin
- Ngôn ngữ Anh, Pháp
- Công nghệ Kỹ thuật CT xây dựng

(CN: Cấp thoát nước; XD dân dụng và CN)

1.2. Đối tượng tuyển sinh, thời gian, học phí:
          - Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Trung cấp nghề, học: 03 – 04 năm.
          - Tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học, học: 02 – 2,5 năm.
          - Học phí: 220.000 đồng – 408.000 đồng/tín chỉ.

2. Hình thức tuyển sinh, hình thức học
          - Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, học đủ tín chỉ, xét tốt nghiệp.
          - Hình thức học:
               + Học Trực tiếp: Lớp được bố trí học ngoài giờ hành chính vào tối thứ Sáu, ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần.
               + Học Trực tuyến (online): Lớp được bố trí học vào các buổi tối trong tuần hoặc cuối tuần thông qua các thiết bị có kết nối mạng internet.
          - Thời gian học được bố trí phù hợp, thuận lợi; Được xét miễn trừ và chuyển điểm các học phần, tín chỉ đã học; Có thể đăng ký tăng cường môn học để giảm thời gian học tập.
          - Kiểm tra kết thúc học phần theo lịch kiểm tra của nhà trường (thời gian kiểm tra được bố trí vào thứ Bảy, Chủ nhật tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên).
          3. Văn bằng tốt nghiệp
         - Theo Thông tư 27/2019/TT-BGD ngày 30/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có hiệu lực, hiện nay không phân biệt các hình thức đào tạo (chính quy, vừa làm vừa học, từ xa), nội dung chính ghi trên văn bằng tốt nghiệp không thể hiện hình thức đào tạo.
          - Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư theo chuyên ngành đào tạo.
          - Được học lên các chương trình cao hơn (Thạc sỹ, Tiến sỹ…), được thi tuyển công chức theo Thông tư 05/2012/TT-BNV ngày 24/10/2012 của Bộ Nội vụ.

4. Hồ sơ, nhập học
         - Hồ sơ: Phát hành và thu nhận từ thứ Hai đến sáng Chủ nhật hằng tuần hoặc tư vấn, ghi danh, hướng dẫn hồ sơ qua email, zalo.
          - Nhập học: Hồ sơ được xét tuyển bổ sung và nhập học liên tục trong tháng.
             5. Thông tin liên hệ

- Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên, số 114 Lê Trung Kiên, phường 02, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.
          Thông tin cần biết vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng (B104):
          - Hotline, zalo: 0919526986 (Cô Vy) – 0707107177 (Châu); 0257. 3824721 – 3836840;

- Facebook: Tuyển Sinh Phú Yên;
          - Website: www.gdtxphuyen.edu.vn; Email: dt@gdtxphuyen.edu.vn