Bổ nhiệm và điều động Phó Hiệu trưởng Trường PTDTNT tỉnh

Thứ ba - 01/11/2022 10:34
Sáng ngày 01/11, tại trường PTDTNT tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý của nhà trường. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Khắc Lễ–Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Huỳnh Quốc Lực-Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT; đồng chí Trần Duy Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Hồng Duy- Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) của Trường PTDTNT Tỉnh.
2022 11 01 04 11 496
Lãnh đạo Sở GDĐT và ban giám hiệu trường PTDTNT tỉnh trong buổi lễ trao quyết định.
2022 11 01 04 11 491
Đồng chí Huỳnh Quốc Lực – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định
Theo Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT, kể từ ngày 01/11/2022, đồng chí Trần Thị Thanh Thu - Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh, được điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường PTDTNT tỉnh trong thời hạn 5 năm.
2022 11 01 04 11 492
 Đồng chí Trần Khắc Lễ –Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Khắc Lễ–Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GDĐT đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà trường PTDTNT tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, Lãnh đạo Sở GDĐT tin tưởng nhà trường sẽ tiếp tục phát huy khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2022- 2023 và những năm tiếp theo. Ngoài  ra, đồng chí cũng đánh giá cao những kinh nghiệm và năng lực có được qua nhiều năm công tác của đồng chí Trần Thị Thanh Thu với mong muốn rằng đồng chí Trần Thị Thanh Thu sẽ có nhiều cống hiến hơn nữa ở môi trường mới.
2022 11 01 04 11 493
Đồng chí Trần Khắc Lêc –Giám đốc Sở GDĐT phát biểu giao nhiệm vụ
Đồng chí Trần Thị Thanh Thu phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở đã quan tâm, tín nhiệm; cảm ơn đồng chí Trần Khắc Lễ và tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên, người lao động nhà trường. Trên tinh thần cầu thị, tận tâm, trách nhiệm đồng chí hứa quyết tâm cùng với Lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTNT tỉnh tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.
2022 11 01 04 11 494
Đồng chí Trần Thị Thanh Thu phát biểu nhận nhiệm vụ
Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường PTDTNT tỉnh, đồng chí Trần Duy Ngọc– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở GDĐT đối với nhà trường và chúc mừng đồng chí Trần Thị Thanh Thu, đồng thời tin tưởng rằng ở đơn vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm đã có, nhanh chóng tìm hiểu môi trường làm việc mới, hòa mình vào khối đoàn kết nhất trí của đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; cùng với nhà trường gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian đến.
2022 11 01 04 11 495
Đồng chí Trần Duy Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu

Buổi Lễ khép lại trong không khí trang trọng và ấm áp, thể hiện niềm tin tưởng của nhà trường gửi gắm đến đồng chí Trần Thị Thanh Thu. Hi  vọng với sự bổ sung nhân sự mới, Trường PTDTNT tỉnh ngày càng khởi sắc và thành công hơn nữa để xứng đáng với niềm tự hào của nhiều thế hệ giáo viên học sinh đã từng công tác học tập tại đây.

Nguồn: http://phuyen.edu.vn/