Chiến dịch hè 2023 và những hoạt động ý nghĩa

Chủ nhật - 20/08/2023 09:25

Sáng ngày 20/8 và 21/8/2023, Chi đoàn Trung tâm GDTX Phú Yên phối hợp với các đơn vị bạn tổ chức Chiến dịch “Tình nguyện Hoa phượng đỏ và Chương trình tình nguyện hè năm 2023” tại xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.

1

Tại chương trình đã tổ chức các hoạt động: dâng hương tại Bia tưởng niệm đài liêt sĩ UBND xã, quét dọn vệ sinh, chỉnh trang các bồn hoa, các tỉa phát dọn đường, tổ chức hướng dẫn Quy trình kỹ thuật xử lý chất thải chăn nuôi và phụ phẩm trông nông nghiệp bằng chế phẩm vi sinh PYMIC thành phân hữu cơ cho bà con. Tặng 02 bộ Bàn ghế học sinh và 02 suất quà cho 02 em học sinh Tiểu học tại thôn Hoàn Thành; Vẽ các tranh tường tại trường Mầm non xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa; Hoạt động thu hút gần 50 đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi, bà con nhân dân tham gia.

10
  Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Tình nguyện Hoa phượng đỏ và Chương trình tình nguyện hè năm 2023. Tạo môi trường hoạt động thiết thực bổ ích, lành mạnh dành cho đoàn viên thanh niên, giáo viên trẻ rèn luyện, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, công tác và hoạt động Đoàn.
Chiến dịch tình nguyện hè năm 2023 là hoạt động thường niên của Chi Đoàn Trung tâm nhằm giúp các bạn đoàn viên hiểu rõ hơn về tinh thần tình nguyện, xung kích vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời cũng là cơ hội để đoàn viên được trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của người địa phương, tạo động lực phấn đấu trong học tập cho bản thân và góp phần xây dựng quê hương.
Một số hình ảnh tình nguyện
2
3